News & Activities

Navigation

JAN 15

กิจกรรมปีใหม่ 2559

บริษัทแอนวิล (ไทย) จำกัด จัดกิจกรรมครั้งนี้ขึ้นมาภายใต้คอนเซ็ปต์งาน "ผมรักแอนวิล" ภายในงานมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก ตั้งแต่เริ่มงานจนจบงาน เกมชิงรางวัลมากมายอาทิ เช่น เกมแฟนพันธ์แท้แอนวิล เกมปริศนาสายฟ้าแล็บ และเกมเปิดภาพ เป็นต้น มีการประกวดกระทรวงดีเด่นประจำปี อีกทั้งมีการส่งตัวแทนขึ้นมาปราศรัยหาตัวแทนเพื่อทำหน้าที่คณะกรรมการกิจกรรมและสวัสดิการบริษัท (ส.ส.)

DEC 19

กิจกรรมกีฬาสี ปี 2558 : ระหว่าง สีกรมท่า - สีขาว

บริษัท แอนวิล (ไทย) จำกัด มีความต้องการส่งเสริมให้พนักงานมีสุขภาพและพลานามัยที่แข็งแรง ได้จัดกิจกรรมกีฬาสีประจำปี ขึ้นมาทุกๆปี แบ่งออกเป็น 2 สีระหว่าง สีแดงและสีน้ำเงิน มีกีฬาที่ให้พนักงานร่วมแข่งขันมีดังนี้ แบตมินตัน ตะกร้อ สันทนาการ และกีฬาฟุตบอล กิจกรรมนี้พนักงานมาร่วมเข้าแข่งขันกันอย่างเนืองแน่น สร้างเสียงหัวเราะ มีความสุข สนุกสนานเป็นกันเองมากกว่าหลายๆปีที่ผ่านมา โดยมีกีฬาสันทนาการเป็นไฮไลท์ ของกิจกรรมในครั้งนี้

OCT 23-25

สัมมนาประจำปี 2558

เส้นทางขุนเขาและทะเลหมอก ดินแดนแห่งเทือบเขาสลับซับซ้อนที่ชื่อว่า ภูหินร่องกล้า ตั้งอยู่บนรอยต่อของสามจังหวัด คือ พิษณุโลก เลย และเพชรบูรณ์ บริษัท แอนวิล (ไทย) จำกัด จึงได้จัดท่องเที่ยวครั้งนี้ขึ้นมาเพื่อพาพนักงานทุกท่านไปสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอันแสนงดงาม มีกิจกรรมให้พนักงานร่วมสนุกมากมายตลอดการเดินทางตลอดระยะเวลา 3 วัน 2 คืน พิเศษที่สุดในกิจกรรมครั้งนี้คือได้เข้าไปเยี่ยมชมภายในพระตำหนักเขาค้อ ซึ่งสถานที่แห่งนี้สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ประชาชนในพื้นที่ และเป็นที่ทรงงาน และแปรพระราชฐานมาประทับแรมในวโรกาสที่พระองค์ และพระบรมวงศานุวงศ์ เสด็จมาตรวจเยี่ยมโครงการตามพระราชดำริ ในพื้นที่เขาค้อ

SEP 13

การแข่งขันฟุตบอล 6 คนเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างลูกค้า

บริษัทแอนวิล (ไทย) จำกัด เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอล 6 คน ณ สนามฟุตบอล บีบี สเตเดียม พระราม 2 การจัดกิจกรรมนี้ขึ้นมาเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าและส่งเสริมด้านสุขภาพของพนักงานให้มีสุขอนามัยที่แข็งแรง โดยมีบริษัทที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้คือ
- บริษัท คอนิเมก จำกัด
- บริษัท ท.รุ่งอรุณ อาร์ .อี. กรุ๊ป
- บริษัท ที. เค. เอส. สยามเพรส แมเนจเม้นท์ จำกัด
- บริษัท แอนวิล (ไทย) จำกัด
ปีนี้ได้จัดแบ่งออกเป็น 2 รุ่นการแข่งขัน คือรุ่นเยาวชนและรุ่นอายุ 30 ปีขึ้นไป ถึงอย่างไร บริษัทแอนวิล (ไทย) จำกัด ไม่สามารถคว้าแชมป์ในปีนี้ได้ แต่ก็สามารถสร้างสีสันการแข่งขันครั้งนี้ให้สนุกสนาน สามารถทำให้ลูกค้าประทับใจอย่างมาก ซึ่งหวังว่าปีหน้า เจ้าภาพ บริษัท แอนวิล (ไทย) จำกัด จะสามารถคว้าแชมป์ทั้ง 2 รายการมาครอง

"Your Partner in UV Technology."